Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Lê Minh, được thành lập từ tháng 03/2008, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và tư vấn đầu tư theo giấy phép kinh doanh số 0102683549 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. 

Công ty chuyên cung cấp các trang thiết bị y tế, thiết bị dạy nghề cho các bệnh viện, trường học trên cả nước. Công ty là đối tác tin cậy của nhiều hãng sản xuất thiết bị y tế lớn trên thế giới, đặc biệt là hãng Siemens.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn trong lĩnh vực đấu thầu các dự án trong nước và ODA.

Trải qua hơn 08 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty đã thiết lập và duy trì nhiều mối quan hệ bền vững, hợp tác hiệu quả với các khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

Sự phát triển mạnh mẽ của LEMINH đạt được là nhờ vào sự hợp tác, hỗ trợ đắc lực của khách hàng và đối tác, đồng thời nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty đã cung cấp cho khách hàng.

Với phương châm kinh doanh: Chất lượng – Uy tín – Tin cậy, chúng tôi luôn suy nghĩ và nỗ lực hành động không ngừng nhằm đem đến sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm chất lượng cao, chi phí phù hợp mà chúng tôi cung cấp.